Khớp nối mềm be dn100 - hada

Mã SP: KHOPBE100
420.000₫ Còn hàng
Mọi băn khoăn hay yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: Hotline (Zalo): 0869.879.588
Hoặc Email: [email protected]

Phụ kiện gang HADA là một trong những sản phẩm của phụ kiện đường ống nước có chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 2531 do Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Vũ Hoàng độc quyền sản xuất.

Khớp nối mềm BE - HADA được làm bằng gang xám hoặc gang cầu dùng để nối ống với ống  hoặc nối ống với van. Khớp nối mềm BE có một đầu là mặt bích để nối vào mặt bích khác và một đầu là để nối ống có gioăng hình gân để ôm ống. Khớp nối mềm BE dễ lắp đặt, độ an toàn cao, thời gian sử dụng kéo dài. Khớp nối mềm BE sử dụng được cho nhiều loại ống như ống gang, ống thép, HDPE, uPVC... cho độ tiện dụng rất cao và lắp đặt nhanh không cần sử dụng tới máy móc nên rất dễ dàng trong việc thi công kể cả những vị trí khó khăn nhất.

Khớp nối mềm BE - HADA đã được sử dụng rộng rãi cho lĩnh vực cấp thoát nước và các ngành công nghiệp khác.

Khớp nối mềm BE HADA được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật ISO 2531( tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10177:2013) , tiêu chuẩn mặt bích ISO 7005-2  đạt áp lực làm việc 10bar hoặc 16 bar , và chịu được nhiệt độ làm việc từ 0 - 80 độ C do công ty TNH Công nghệ và thương mại Vũ Hoàng độc quyền sản xuất.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: