Khớp nối mềm ff dn100 - hada

Mã SP: KHOPFF100
Liên hệ Còn hàng
Mọi băn khoăn hay yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: Hotline (Zalo): 0869.879.588
Hoặc Email: [email protected]
Khớp nối mềm FF hay còn gọi là măng xông nối ống theo phương pháp kết nối măng xông dùng để nối ống không cần phương pháp hàn hay kết nối bích. Khớp nối mềm FF là một trong những phụ kiện đường ống bằng gang tiện dụng. Khớp nối mềm FF - HADA được làm bằng gang xám hoặc gang cầu dùng để ...

Khớp nối mềm FF hay còn gọi là măng xông nối ống theo phương pháp kết nối măng xông dùng để nối ống không cần phương pháp hàn hay kết nối bích. Khớp nối mềm FF là một trong những phụ kiện đường ống bằng gang tiện dụng.

Khớp nối mềm FF - HADA được làm bằng gang xám hoặc gang cầu dùng để nối ống với ống. Khớp nối mềm FF có hai đầu là để nối ống có gioăng hình gân để ôm ống. Khớp nối mềm FF dễ lắp đặt, độ an toàn cao, thời gian sử dụng kéo dài. Khớp nối mềm FF sử dụng được cho nhiều loại ống như ống gang, ống thép, HDPE, uPVC... cho độ tiện dụng rất cao và lắp đặt nhanh không cần sử dụng tới máy móc nên rất dễ dàng trong việc thi công kể cả những vị trí khó khăn nhất.

Khớp nối mềm FF - HADA đã được sử dụng rộng rãi cho lĩnh vực cấp thoát nước và các ngành công nghiệp khác.

Khớp nối mềm FF HADA được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật ISO 2531( tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10177:2013) , tiêu chuẩn mặt bích ISO 7005-2  đạt áp lực làm việc 10bar hoặc 16 bar , và chịu được nhiệt độ làm việc từ 0 - 80 độ C do công ty TNH Công nghệ và thương mại Vũ Hoàng độc quyền sản xuất.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: