Van bướm tay gạt auta malaysia dn100

Mã SP: AUTVB100
Liên hệ Còn hàng
Mọi băn khoăn hay yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: Hotline (Zalo): 0869.879.588
Hoặc Email: [email protected]

Van AUTA là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam  do Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Vũ Hoàng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ các công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Van bướm là gì

Van bướm ( Butterfly valve) là thiết bị điều chỉnh dòng chảy bằng một đĩa quay quanh trục van cố định.

Van bướm thường được ưa chuộng vì có giá thấp hơn các thiết kế van khác, và có trọng lượng nhẹ hơn nên chúng cần ít sự hỗ trợ hơn. Đĩa được định vị ở trung tâm của đường ống. Một thanh truyền qua đĩa đến một thiết bị truyền động ở bên ngoài van. Xoay bộ truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như van bi, đĩa luôn có mặt trong dòng chảy, do đó, nó gây ra sụt áp, ngay cả khi mở.

Một van bướm là từ một họ van gọi là van tứ quý. Khi hoạt động, van được mở hoặc đóng hoàn toàn khi đĩa được quay một phần tư. "Con bướm" là một đĩa kim loại gắn trên thanh. Khi van được đóng lại, đĩa được quay để nó chặn hoàn toàn khỏi lối đi. Khi van mở hoàn toàn, đĩa được quay một phần tư vòng để cho phép dòng chất lỏng gần như không bị hạn chế. Van cũng có thể được mở tăng dần theo lưu lượng bướm ga.

Có nhiều loại van bướm khác nhau, mỗi loại thích ứng với áp suất khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Van bướm không bù, sử dụng tính linh hoạt của cao su, có mức áp suất thấp nhất. Van bướm bù kép hiệu suất cao, được sử dụng trong các hệ thống áp suất cao hơn một chút, được bù từ đường trung tâm của ghế đĩa và vòng đệm thân (bù một) và đường trung tâm của lỗ khoan (bù hai). Điều này tạo ra một hành động cam trong khi vận hành để nhấc ghế ra khỏi con dấu dẫn đến ma sát ít hơn so với được tạo ra trong thiết kế bù trừ bằng 0 và giảm xu hướng mòn. Van phù hợp nhất cho các hệ thống áp suất cao là van bướm bù ba. Trong van này, trục tiếp xúc ghế đĩa được bù, có tác dụng hầu như loại bỏ tiếp xúc trượt giữa đĩa và ghế. Trong trường hợp van bù ba, ghế được làm bằng kim loại để có thể gia công như để đạt được một bong bóng đóng chặt khi tiếp xúc với đĩa.

 

Van bướm kiểu wafer được thiết kế để duy trì một con dấu chống lại chênh lệch áp suất hai chiều để ngăn chặn bất kỳ dòng chảy ngược nào trong các hệ thống được thiết kế cho dòng chảy một chiều. Nó thực hiện điều này với một con dấu phù hợp chặt chẽ; tức là, miếng đệm, vòng chữ o, gia công chính xác và mặt van phẳng ở phía thượng nguồn và hạ lưu của van

Chức năng quan trọng của van một chiều đó là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống.

Van bướm tay gạt AUTA (Wafer Type Butterfly Valve )

Van bướm tay gạt AUTA là một dòng van công nghiệp được sử dụng rỗng rãi và ưa chuộng trên thị trường Việt Nam được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy...

Van bướm tay gạt AUTA có áp lực làm việc PN10/16

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: