Van một chiều lá lật auta malaysia dn80

Mã SP: AUTVLL80
Liên hệ Còn hàng
Mọi băn khoăn hay yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: Hotline (Zalo): 0869.879.588
Hoặc Email: [email protected]

Van AUTA là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam  do Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Vũ Hoàng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ các công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mời các bạn tìm hiểu thêm: Van 1 chiều lò xo 

Van một chiều là gì

Van một chiều ( check valve) là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn, cho phép dòng chất lỏng đi qua chỉ theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van một chiều được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa, v.v. Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng-khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

Chức năng quan trọng của van một chiều đó là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống.

Van một chiều lá lật AUTA (Resilient Seat Swing Check Valve BS5153)

Van một chiều lá lật AUTA là một dòng van công nghiệp được sử dụng rỗng rãi và ưa chuộng trên thị trường Việt Nam được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy...

Van một chiều lá lật AUTA được sản xuất theo tiêu chuẩn BS5153, áp lực làm việc PN10/16

Van một chiều lá lật  AUTA có 2 loại là van một chiều lá lật 45 độ và van một chiều lá lật 90 độ. Tuy nhiên ở Việt Nam thường sử dụng loại van một chiều lá lật 45 độ phổ biến hơn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: